ฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน

รีสอร์ทคอนโดพร้อมอยู่ เพียง 1 หมื่นบาท เข้าอยู่ได้ทันที อยู่ฟรี 1 ปี ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาทเท่านั้น

Company

 

 

บริษัท ชีวาทัย จำกัด เป็นบริษัทที่ร่วมลงทุนระหว่าง บริษัท ชาติชีวะ จำกัด และบริษัท ทีอีอี ดีเวล้อปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ TEE LAND LIMITED บริษัทด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ ของประเทศสิงคโปร์ และปัจจุบันนี้ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้ว

 

 

 

บริษัทมุ่งจะพัฒนาสินค้าคุณภาพดี เหนือมาตรฐานตลาดในราคาที่ลูกค้าเอื้อมถึง โดยเน้นที่จะตอบสนองต่อความต้องการของคนรุ่นใหม่ในเมือง สินค้าหลักของบริษัทจึงเป็นรูปแบบคอนโดมิเนียมทั้งอาคารสูง High Rise และอาคารแบบ Low Rise ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่มีระบบคมนาคมสะดวก ใกล้ระบบขนส่งมวลชนในเส้นทางปัจจุบันและเส้นทางในอนาคต

 

 

 

ปัจจุบัน  บริษัทมีผลงานการพัฒนาทั้งหมด 7 โครงการ ได้แก่ โครงการชีวาทัย ราชปรารถ โครงการเดอะสุรวงศ์  โครงการชีวาทัย รามคำแหง โครงการ ชีวาทัย อินเตอร์เชนจ์ โครงการฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน โครงการฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ และล่าสุดโครงการชีวาทัย บางโพ คอนโดมิเนียม

 

 

 

นอกจากนั้น บริษัทยังมีการพัฒนาสินค้าในแบบเพื่อธุรกิจ โดยพัฒนาเป็นโรงงานสำเร็จรูปให้เช่า 2 โครงการ อยู่ในนิคมอมตะซิตี้ ระยอง 

 

 

 

สำหรับแบรนด์ ฮอลล์มาร์ค (HALLMARK) นั้น ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของบริษัท ชีวาทัยอินเตอร์เชนจ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของชีวาทัย ที่บริษัทหมายมั่นให้เป็นเรือธงในการเข้าสู่ตลาดใหม่และกลุ่มเป้าหมายใหม่ ในระดับราคา 1-3 ล้านบาท หรือตารางเมตรละ 60,000 - 90,000 บาท 

 

 

 

Location

 

โครงการฮอลล์มาร์ท งามวงศ์วาน ตั้งอยู่ในซอยกรุงเทพ-นนท์ 14 อยู่ด้านข้างกระทรวงสาธารณสุข สำหรับ ซอยกรุงเทพ-นนท์ 14 นี้ ถือเป็นซอยหลักสำคัญของย่านนี้ทีเดียว ด้วยเป็นซอยทางลัดทางผ่านสามารถเชื่อมต่อสู่ถนนใหญ่ได้ทั้งสู่ ถนนกรุงเทพ-นนท์ ถนนติวานนท์ และถนนงามวงศ์วาน หรือจะไปเชื่อมต่อกับซอยดวงมณี เพื่อเข้าสู่ถนนเลียบทางด่วนขั้นที่ 2 เพื่อขึ้นทางด่วน หรือทะลุลอดใต้ทางด่วนไปยังห้าง The Mall งามวงศ์วาน ก็ได้โดยไม่ต้องฝ่ารถติดออกไปยังถนนงามวงศ์วานเลย

บริเวณกระทรวงสาธารณะสุข ประตู 4 มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และ 7-11 ไม่ไกลจากที่ตั้งโครงการ

เราสามารถใช้ทางลัดที่กระทรวงสาธารณะสุขประตู 4 เพื่อลัดออกถนนงามวงศ์วานที่ ซอยงามวงศ์วาน 2 และยังออกถนนติวานนท์ ที่ซอยติวานนท์ 14 ได้ ประตูนี้เปิดตั้งแต่ 5.00 - 20.00 น.

 

 

และถ้าเราออกมาทางถนนกรุงเทพ-นนท์ 14 นี้ ที่บริเวณปากซอยจะเป็นสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์   ระยะทางจากโครงการถึงปากซอยเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น 
จึงสะดวกมากสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้รถส่วนตัวในการเดินทางเข้าออกเมือง


 

 

สองแถวสีครีมวิ่งจากซอยกรุงเทพ-นนท์ 14 ไปห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ผ่านหน้าโครงการ Hallmark ทำให้การเดินทางสะดวกมากขึ้น

 

 

อีกทั้งทางโครงการก็จัดเตรียม Shuttle Van ไว้บริการลูกค้าในโครงการ โดยจะวิ่งไปสองเส้นทางหลัก คือวิ่งออกไปซอยกรุงเทพ-นนท์ 14 เพื่อใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคตได้สะดวก กับวิ่งไปยัง The Mall งามวงศ์วาน เพื่อต่อรถตู้สาธารณะ โดยสารวิ่งตรงเข้าเมืองที่ BTS จตุจักร และ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

 

 

 

Project Concept

 

 

 

โครงการฮอลล์ มาร์ค งามวงศ์วาน ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด  The Green Inspire Smart Modern Condo แนวคิดในการออกแบบ เป็นกลุ่มอาคารที่ถูกออกแบบให้สอดประสานกัน เน้นพื้นที่เปิดโล่งและพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยอาคารพักอาศัยเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ไกล้ชิดกับธรรมชาติ (Eco-Living), การออกแบบห้องก็เน้นในการสร้างมุมมองที่กว้างขึ้น ให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง สามารถมองเห็นได้จากทุกมุมภายในห้อง 

 

โครงการ ถูกออกแบบเป็น Modern คอนโดมิเนียมแบบ Low-rise สูง 8 ชั้น ในสไตล์รีสอร์ท คอนโด จำนวน 4 อาคาร รวม 792 ยูนิต พัฒนาบนเนื้อที่ประมาณ 7 ไร่กว่า  โดยจัดวางอาคารทั้งหมดล้อมรอบสวนและ facilities ส่วนกลางขนาด 1.5 ไร่

 

 

โครงการมีห้องให้เลือก 2 ขนาด ประกอบด้วย 1 ห้องนอน ขนาด 24 – 30 ตร.ม. และขนาด 2 ห้องนอนขนาด 40-48 ตร.ม. 

 

 

 

ปัจจุบันโครงการเพิ่งสร้างเสร็จสมบูรณ์และกำลังทำการโอนห้องชุดให้กับลูกค้า เหลือห้องชุดที่เป็นห้องพร้อมอยู่เพียง 30% เท่านั้น โดยจะเป็นห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 24-27 ตารางเมตรเยอะที่สุด และมีห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 48 ตารางเมตรอยู่บางส่วน

 

 

 

สำหรับ Facilities นั้นโครงการจัดเต็มเกินมาตรฐาน คอนโด Low Rise ราคาประหยัดทั่วไปในตลาด โดยพื้นที่ส่วนตรงกลางของโครงการขนาด 1.5 ไร่นี้ โครงการออกแบบให้เป็นพื้นที่พักผ่อนในสไตล์รีสอร์ทหรูแบบเต็มพื้นที่ ซึ่งจะมีทั้งอาคารออกกำลังการ Exercise Room พร้อมอุปกรณ์แบบครบครัน สระว่ายน้ำ ขนาด 27x10 เมตร และ สวนสวยพร้อม Jogging Track
สำหรับการพักผ่อน ออกกำลังกาย ของลูกบ้านทุกคนในโครงการ


 

 

ห้อง Exercise Room ได้วิวสระว่ายน้ำและสวนพักผ่อนขนาดใหญ่

Jogging Track จะอยู่รอบสระว่ายน้ำ มีสวนสวย ๆ อยู่ตลอดทาง

ในสวนพักผ่อนเตรียมเก้าอี้นั่งไว้เป็นมุมนั่งพักผ่อนอยู่หลายจุด 

บรรยากาศสวนพักผ่อนและสระว่ายน้ำ จากชั้น 5 ของโครงการ นับว่าโปร่งโล่งมากทีเดียว

 

 

การควบคุมรักษาความปลอดภัยและดูแลความสงบเรียบร้อยในโครงการนั้น โครงการจะมีเจ้าหน้าที่ รปภ และ กล้อง CCTV ดูแลความเรียบร้อยทั้งภายในและภายนอกอาคาร ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

 

 

ส่วนเรื่องการควบคุมการเข้าออกโครงการ โครงการจะมีเจ้าหน้าที่ รปภ ตรวจตราที่ป้อมด้านหน้าโครงการ  โดยลูกค้าในคอนโดสามารถใช้ Key Card Access ผ่านเข้าออกได้โดยสะดวก นอกจากนั้นโครงการยังควบคุมการเข้าออกอาคาร ที่ประตูก่อนเข้า Lobby อาคาร และใช้ระบบ ลิฟท์ แบบล็อคชั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้พักอาศัยในคอนโด อีกด้วย

 

 

 

Product

 

ปัจจุบันสำหรับห้องในโครงการฮอลล์ มาร์ค งามวงศ์วานที่เหลือแบบ 1 ห้องนอนนั้น ถือเป็นห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 24-27 ตารางเมตร ที่มี Lay out น่าอยู่ที่สุดในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้าง ครัวใหญ่ วางพื้นที่ครัวไปทางด้านนอกอาคาร สามารถระบายอากาศได้ดี ถ้าเป็นห้องขนาด 27 ตารางเมตร จะเป็นครัวปิดขนาดใหญ่จนสามารถเอาชุดโต๊ะ รับประทานอาหาร จัดไว้ในพื้นที่ครัวได้เลย ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยสามารถปรุงอาหารได้จริงแบบอยู่ทาวน์โฮม

 

 

บรรยากาศห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 24 ตารางเมตร

 

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 24 ตารางเมตร ออกแบบให้ห้องครัวอยู่ติดกับระเบียงและส่วนนอกของอาคาร เป็นเหมือนพื้นที่ต่อเนื่องจากห้องนั่งเล่น ทำให้การใช้งานห้องนั่งเล่น ห้องครัว และโต๊ะทานข้าวสะดวกมากขึ้น อีกจุดเด่นคือตู้เสื้อผ้าในห้องนอนที่ซ่อนเข้าผนังทำให้ใช้พื้นที่ในห้องนอนได้เต็มที่

การใช้งานของห้องนั่งเล่น ห้องครัวและโต๊ะทานข้าวมีความต่อเนื่องกันดี

ตู้เสื้อผ้าที่ซ่อนดูเรียบไปกับผนังห้อง ทำให้การใช้สอยภายในห้องนอนทำได้เต็มที่ 

ห้องครัวถูกวางไว้ใกล้กับระเบียงห้อง ข้อดีคือสามารถเปิดหน้าเพื่อระบายกลิ่นจากการทำอาหารได้

ห้องน้ำใช้งานได้จากทางห้องนั่งเล่น ถือว่าอยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานได้สะดวกจากส่วนอื่น ๆ ของห้อง 

 

 

บรรยากาศห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 27 ตารางเมตร 

 

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 27 ตารางเมตร ออกแบบให้ห้องครัวอยู่ติดกับระเบียงและส่วนนอกของอาคาร เพื่อให้สามารถใช้งานครัวเพื่อทำอาหารได้ และยังมีฟังก์ชั่นบานเลื่อนกระจกป้องกันไม่ให้กลิ่นการทำครัวฟุ้งเข้าสุ่ห้องนั่งเล่น

ห้องนอนออกแบบให้มีหน้าต่างที่สูงโปร่งสามารถมองเห็นส่วนกลางได้เหมือนอยู่ในรีสอร์ท

ห้องนั่งเล่นกับห้องครัว จะถูกกั้นด้วยบานเลื่อนกระจก ทำให้ผู้อาศัยสามารถปรุงอาหารได้จริง เมื่อเปิดบานเลื่อนห้องก็จะดูโปร่งกว่าการกั้นห้องด้วยผนังทึบ

ตู้เสื้อผ้าในห้องนอนซ่อนไว้ในผนัง ทำให้ห้องดูเรียบและโปร่งกว่าตู้เสื้อผ้าแบบวางลอย ประหยัดพื้นที่ในห้องนอนได้อีกเยอะ

ห้องครัวที่ออกแบบให้สามารถใช้งานได้จริง  มีบานเลื่อนกระจกป้องกันกลิ่นจาการทำอาหารไม่ให้เข้าสู้ห้องนั่งเล่น

ห้องน้ำมีฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อนเพื่อแป่งส่วนใช้งานเปียกและแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน

ห้องน้ำวางตำแหน่งไว้ที่ผนังใกล้กับประตูห้อง ข้อดีคือ การใช้ห้องน้ำไม่จำเป็นต้องผ่านส่วน Private ซึ่งเป็นห้องนอน ทำให้ได้ทั้งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกในการใช้งาน

 

 

ส่วนห้องแบบ 2 ห้องนอนขนาด 48 ตารางเมตร จุดเด่นจะอยู่ที่การจัดวาง Function ที่เน้นความโปร่งโล่งสบายสำหรับการอยู่อาศัย ในขณะที่ในส่วนของพื้นที่ห้องนอนยังได้ความเป็นส่วนตัวอย่างมากด้วยการแยกห้องนอนทั้งสองห้องให้อยู่ห่างกัน มีพื้นที่รับประทานอาหาร ครัว และพื้นที่นั่งเล่นแทรกไว้ตรงกลาง ดังนั้น เมื่อเราเข้าไปในห้องเราจะสัมผัสความโปร่งโล่งก่อนเลย จากพื้นที่ตรงกลางห้องที่เป็นพื้นที่กระจกบานใหญ่ทะลุออกไปสู่ระเบียงภายนอกได้ ก่อนที่จะแยกซ้ายขวาไปสู่พื้นที่ในส่วน Private ที่เป็นห้องนอน 1 และ 2

 

 

 

ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 49 ตารางเมตร

 

ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 49 ตารางเมตร ออกแบบให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับห้องครัว เพื่อให้เกิดพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ทำให้เมื่อก้าวเข้าสู่ห้องแล้วรู้สึกถึงความโปร่งโล่งในทันที

การเชื่อมต่อทั้งส่วนห้องนั่งเล่น โต๊ะทานข้าว ห้องครัว กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ที่โปร่งโล่งมาก ๆ เพื่อรองรับทั้งกิจกรรมการใช้สอยของผู้อาศัยได้อย่างเต็มที่

ห้อง Master Bedroom ได้หน้าต่างกระจกเต็มความกว้างของผนังและมีหน้าต่างเข้ามุมมองให้กว้างยิ่งขึ้น

ห้องนอนเล็กจะวางตำแหน่งหัวนอนหันไปทางหน้าต่าง

ห้องน้ำในห้อง 49 ตารางเมตร มีขนาดใหญ่ขึ้นและแบ่งการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนชัดเจน

 

 

Price/Promotion

 

 

 

ปัจจุบันโครงการฮอลล์ มาร์ค งามวงศ์วานขายแบบ Fully Furnished ในราคาลดพิเศษ สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 24 ตารางเมตร เริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท ห้องขนาด 27 ตารางเมตร เริ่มต้น 1.89 ล้านบาท และห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 48 ตารางเมตร เริ่มต้น 3.29 ล้านบาท 

 

 

 

โปรโมชั่น พิเศษเพิ่มอีกคือ จ่ายเพียง 10,000 บาท โครงการจะฟรีค่าใช้จ่ายทุกอย่างในวันโอนกรรมสิทธิ์ให้ มูลค่าตั้งแต่ 35,000-50,000 บาทตามแต่ขนาดห้อง

 

 

 

และสำหรับลูกค้าที่เป็นลูกค้าเก่า ที่แนะนำเพื่อนมาซื้อโครงการ จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 10,000 บาท เพื่อให้แบ่งกันสำหรับผู้แนะนำและผู้ซื้อใหม่

 

 

 

ยิ่งกว่านั้น ถ้าลูกค้าใช้วงเงินสินเชื่อของธนาคาร SCB โครงการยังมี Campaign ร่วมกับธนาคารในการฟรีดอกเบี้ยเงินกู้ในปีแรกให้ โดยเงินทุกบาทที่ลูกค้าจ่ายในปีแรกจะนำไปหักเงินต้นที่กู้ทั้งหมดโดยไม่มีดอกเบี้ย

 

 

 

Conclusion

 

 

 

โครงการ ฮอลล์ มาร์ค งามวงศ์วาน เป็นโครงการพร้อมอยู่ ในสไตล์ รีสอร์ท คอนโด ใกล้กระทรวงสาธารณสุข และสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่คุ้มค่าและน่าอยู่ที่สุด ด้วยพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 1.5 ไร่ Spec เกินมาตรฐานคอนโดระดับเดียวกัน ห้องออกแบบเป็นห้องหน้ากว้าง ครัวแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบ First Home ทดแทนทาวน์โฮมนอกเมือง

 

 

 

โครงการขายแบบ Fully Furnished ในราคาเริ่มต้น เพียง 1.39 ล้าน ลูกค้าจ่ายเพียง 10,000 สามารถเข้าอยู่ได้เลย โดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่มเติมแล้ว

 

 

 

โครงการนี้จึงเหมาะมากสำหรับ คนหนุ่มสาว ครอบครัวเริ่มต้น ที่มีงบประมาณจำกัดแต่ต้องการ คอนโดชั้นดี ทั้งรูปลักษณ์ และการออกแบบ ในทำเล ที่สะดวกสบายในการเดินทางเข้าเมืองและจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน

 

 

 

Factsheet

Read 790 times

About Us

"ทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ที่นี่มีคำตอบ"

ดูรายละเอียดการลงแบนเนอร์โฆษณาได้ที่นี่คลิก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 097 235 5964

ลิงค์น่าสนใจ

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…