ชีวาทัย อินเตอร์เชนจ์ คอนโดทำเลดี

โครงการ ชีวาทัย อินเตอร์เชนจ์ มีเนื้อที่ดินทั้งหมดเกือบ 2 ไร่  ถูกพัฒนาเป็นอาคาร High Rise 1 อาคาร 26 ชั้น มีจำนวนห้องขายทั้งหมด 279 ยูนิต แบ่งเป็น

 

 ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 26 – 40.5 ตารางเมตร 202 ยูนิต ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 51.6–67.4 ตารางเมตร 74 ยูนิต และห้องแบบ 3 ห้องนอน ขนาด 87 ตารางเมตร 

 โครงการสามารถจอดได้ 170 คัน หรือประมาณ 60% ของจำนวนห้องพักทั้งหมด สำหรับการจัดสรรพื้นที่ในอาคารนั้น บริเวณชั้น G – ชั้น 5 เป็นส่วนของอาคารจอดรถทั้งหมด และตั้งแต่ชั้น 7 ขึ้นไป จะเป็นส่วนของห้องขายทั้งหมด สำหรับ Facilities นั้นโครงการจัดเต็มมาแบบคอนโดหรู โดยจะอยู่ที่พื้นที่ชั้น 6 แบบยก Floor อาทิ

 

● สระว่ายน้ำระบบเกลือ

● ห้องออกกำลังกาย

● สวนลอยฟ้า

● ระบบรักษาความปลอดภัยและดูแลความสงบเรียบร้อยในโครงการ จะมีเจ้าหน้าที่ รปภ. และ กล้อง CCTV ดูแลความเรียบร้อยทั้งภายในและภายนอกอาคาร ตลอด 24 ชั่วโมง 

● ควบคุมการเข้าออกโครงการ โดยเจ้าหน้าที่ รปภ ตรวจตราที่ป้อมด้านหน้าโครงการ  สำหรับลูกค้าในคอนโดนั้นสามารถจะใช้ Key Card Access ผ่านเข้าออกได้เลย 

 

นอกจากนั้นโครงการยังควบคุมการเข้าออกอาคาร ที่ประตูก่อนเข้า Lobby อาคาร และ ใช้ระบบ ลิฟท์แบบล็อคชั้นเพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้พักอาศัยในคอนโดอีกด้วย

Read 565 times

About Us

"ทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ที่นี่มีคำตอบ"

ดูรายละเอียดการลงแบนเนอร์โฆษณาได้ที่นี่คลิก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 097 235 5964

ลิงค์น่าสนใจ

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…