เลิศไม่เบา! ใช้ WASHI TAPE ตกแต่งกำแพงห้องให้ศิลป์ สวยอย่างเก๋ไก๋

มาชมไอเดียตกแต่งกำแพงง่ายๆ กันบ้างดีกว่าคะวันนี้ หลายคนอาจรู้สึกท้อ ว่าจะตกแต่งกำแพงสวยๆ ด้วยตัวเองกับผลงานศิลปะได้อย่างไร ในเมื่อไม่มีฝีมือ ไม่มีพรสวรรค์ด้านศิลปะสักเท่าไหร่ จากที่ตั้งใจให้เป็นงานศิลปะอาจจะออกมาเป็นงานศิลเปอะกันไปได้ อย่าเพิ่งกังวลใจกันไปค่ะ วันนี้เรามีไอเดียเก๋ๆ ที่ทำด้วยตัวเองได้อย่างง่ายๆ มาฝากให้ได้ชมกันด้วย ว่าแล้วเราก็ลองไปชมกันดีกว่า

 

ไอเดียนี้เป็นการตกแต่งกำแพงด้วย Washi Tape หรือเทปตกแต่งที่นิยมใช้ในการประดิษฐ์ โดยเลือก Washi Tape สีดำมาตกแต่งกำแพงห้องสีขาวให้กลายมามีกราฟฟิกเก๋ๆ เป็นบานหน้าต่างหลายแบบ ซึ่งเราเชื่อว่าไม่ยากเกินที่คุณจะทำหรอกค่ะ ถึงแม้จะไม่เก่งศิลปะ แต่แน่นอนว่าแปะติดเทปเป็นสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม รูปทรงเรขาคณิตต่อกันเป็นงานศิลป์คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณสักเท่าไหร่ ดังนั้นไอเดียนี้จึงเป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจและน่าลองไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองไอเดียดีๆ ตกแต่งกำแพงห้องสวยๆ กันอยู่ ยังไงก็เก็บการใช้ Washi Tape ตกแต่งกำแพงนี้ไว้เป็นตัวเลือกกันนะคะ และนอกจากจะตกแต่งกำแพงให้สวย มีบานหน้าต่างประดับกันแล้ว ยังสามารถใช้ Washi Tape ตกแต่งเป็นกรอบรูปเก๋ๆ ประดับบ้าน และ งานศิลป์อื่นๆ ได้อีกมากเลยนะคะ ยังไงลองประยุกต์กันดูเลยจ้า

 

ที่มา : http://www.livingoops.com

About Us

"ทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ที่นี่มีคำตอบ"

ดูรายละเอียดการลงแบนเนอร์โฆษณาได้ที่นี่คลิก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 097 235 5964

ลิงค์น่าสนใจ

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…