เรียบง่ายและอบอุ่น คือเสน่ห์ของบ้านไม้สวยๆ น่าอยู่หลังนี้

วันนี้จะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งบ้านแบบด้วยไม้สีอ่อนกันค่ะ เป็นไอเดียตกแต่งที่สวยงาม ตกแต่งภายในให้มีบรรยากาศที่ดูเรียบสงบ ผ่อนคลาย ชวนให้รู้สึกอบอุ่นตลอดเวลา และในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งสไตล์ที่สวยงามด้วยเช่นเดียวกัน

 

เรียบง่ายและอบอุ่น คือเสน่ห์ของบ้านไม้สวยๆ น่าอยู่หลังนี้

วันนี้จะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งบ้านแบบด้วยไม้สีอ่อนกันค่ะ เป็นไอเดียตกแต่งที่สวยงาม ตกแต่งภายในให้มีบรรยากาศที่ดูเรียบสงบ ผ่อนคลาย ชวนให้รู้สึกอบอุ่นตลอดเวลา และในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งสไตล์ที่สวยงามด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเราเองก็เชื่อว่าไอเดียนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี วันนี้เลยขอนำมาให้ทุกคนได้ชมไปพร้อมๆ กันหน่อยดีกว่าค่ะ 

 

สำหรับบ้านไม้ที่เรากำลังจะพาคุณมาชมหลังนี้นั้น ตั้งอยู่ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เป็นบ้านของ Steven และ Carole Whiting  ซึ่งพวกเขาได้นำบ้านหลังเก่ามาปรับปรุงตกแต่งใหม่ให้สวยงามขึ้นด้วยการทาบริเวณไม้ที่อยู่ภายนอกตัวบ้านด้วยสีดำให้ตัดกับอิฐบล็อกสวยงาม ดูโดดเด่นและสะดุดผู้พบเห็น ส่วนภายในนั้นตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน ร่วมกับสีขาว ทำให้ดูอ่อนหวานสบายตา เรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งสไตล์ด้วยการตกแต่งผสมสีดำเข้าไปในส่วนต่างๆ ทำให้ออกมากลายเป็นบ้านสวยๆ หลังนี้ที่เห็นแล้วโดนใจเราเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็หวังว่าจะโดนใจคุณด้วยเช่นเดียวกัน หากใครชอบไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ก็สามารถเก็บไปใช้ประยุกต์กันได้ตามสบายเลยนะคะ

 

ที่มา : designfolio

About Us

"ทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ที่นี่มีคำตอบ"

ดูรายละเอียดการลงแบนเนอร์โฆษณาได้ที่นี่คลิก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 097 235 5964

ลิงค์น่าสนใจ

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…