5 เกร็ดฮวงจุ้ย เสริมความสำเร็จในด้านอาชีพการงาน

‘ฮวงจุ้ยที่ดี สามารถเพิ่มพลังแห่งความสำเร็จในด้านอาชีพการงานของคุณได้’

มีเกร็ดฮวงจุ้ยมากมายบนโลกนี้ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของพลังงานแห่งความสำเร็จในด้านอาชีพการงานของคุณ ตามหลักฮวงจุ้ย พื้นที่ภายในบริเวณบ้านและที่ทำงานของคุณส่งผลต่อการไหลเวียนของพลังบวก ที่สามารถช่วยยกระดับความก้าวหน้าในด้านอาชีพการงานของคุณได้จริงอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

คนรุ่นเก่าอาจรู้จักหรือเคยได้ยินคำว่า ‘ปากั้ว’ (Bagua) ที่แปลว่า ‘เส้นทางแห่งชีวิต’แต่ในยุคปัจจุบัน คนสมัยนี้เรียกมันว่า ‘อาชีพการงาน’ สำหรับคนที่ไม่มีความรู้ด้านฮวงจุ้ย ปากั้ว คือ ‘กระจกแปดเหลี่ยม’ หรือ ‘แผนที่พลังฮวงจุ้ย’ ที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายมาตั้งแต่สมัยโบราณ และมีประสิทธิภาพสูงในการปรับฮวงจุ้ยในทุกๆ พื้นที่ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปฏิบัติตาม 5 เกร็ดฮวงจุ้ยเสริมความสำเร็จในด้านอาชีพการงานเหล่านี้แทนได้ หากคุณไม่รู้จักคุณสมบัติของปากั้วและวิธีการใช้งานด้วยตนเอง

 

 

เกร็ดฮวงจุ้ยง่ายๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณดึงดูดความสำเร็จในด้านอาชีพการงานดังที่คุณใฝ่ฝัน ในขณะเดียวกัน คุณจะยังคงมีความสุขสดชื่นควบคู่กันไปบนเส้นทางอาชีพที่คุณกำลังทำได้อีกด้วย!

 

 

หลังจากปฏิบัติตาม 5 เกร็ดฮวงจุ้ยด้านล่างแล้ว อย่าลืมเช็คผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น! ฮวงจุ้ยที่ดีมักประสบความสำเร็จได้จากการทดลองปฏิบัติ ดังนั้น จงทดสอบผลลัพธ์ด้วยตัวของคุณเอง! พื้นที่ของแต่ละคนมีความหลากหลายแตกต่างกันไป พื้นที่ของคุณก็เช่นกัน ดังนั้น จงเรียนรู้และประยุกต์ใช้เพื่อจัดการมันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

 

 

 

1. เปิดพื้นที่ปากั้ว เพื่อกระตุ้นพลังด้านอาชีพการงาน

 

ตามหลักฮวงจุ้ย ‘ทิศเหนือ’ คือพื้นที่ปากั้วที่สามารถควบคุมและกำหนดเส้นทางแห่งอาชีพการงานของคุณได้ คุณสามารถเปิดพื้นที่ปากั้วทางทิศเหนือของบ้านหรือที่ทำงานของคุณ ด้วยสิ่งของต่างๆ ที่มีความหมายเกี่ยวข้องหรือเชื่อมโยงกับอาชีพที่คุณทำอยู่ในปัจจุบัน หรืออาชีพใหม่ที่คุณใฝ่ฝัน จงจินตนาการภาพแห่งความสำเร็จในด้านอาชีพการงานของคุณ หลังจากนั้น บันดาลมันให้ปรากฏชัดเจนในพื้นที่ปากั้วแห่งนี้

 

 

2. วาดแผนที่เส้นทางที่คุณปรารถนา

 

 

 

 

หากคุณกำลังประสบภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกในเส้นทางอาชีพการงานของคุณ หรือไม่รู้ว่าจะเดินหน้า ถอยหลัง หรือไปในทิศทางใด จงวางรูปแผนที่บนผนังด้านทิศเหนือเพื่อกระตุ้นพลังงานแห่งความสดใหม่ เพื่อช่วยนำทางคุณให้พบทางออกที่ดี ไม่นานนัก คุณจะประสบผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองในระดับจิตสำนึกอย่างไม่น่าเชื่อ วันหนึ่งคุณจะได้รับคำแนะนำดีๆ จากผู้อื่น หรือตระหนักรู้เส้นทางแห่งความสำเร็จในด้านอาชีพการงานได้ด้วยตัวของคุณเอง

 

 

3. เพิ่มการไหลเวียน

 

 

 

 

น้ำพุหรือภาพรูปน้ำในพื้นที่ปากั้วด้านทิศเหนือ จะดึงดูดพลังชี่หรือพลังงานแห่งจักรวาลที่จะช่วยเพิ่มและปรับทิศทางการไหลเวียนของพลังงานบวกในด้านอาชีพการงานของคุณให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น น้ำ ควรมีการไหลมากกว่าหยุดนิ่ง แต่ไม่รุนแรงถึงขั้นเป็นพายุ หรือเป็นกระแสน้ำที่ไหลอย่างเชี่ยวกราก นอกจากนี้ กระจก ก็เป็นสิ่งของที่มีพลังงานธาตุน้ำ และสามารถนำมาวางหรือแขวนในพื้นที่ปากั้วเพื่อช่วยส่งเสริมในด้านอาชีพการงานได้ด้วยเช่นกัน

 

 

4. ดึงดูดความสำเร็จด้วยภาพแห่งความสำเร็จ

 

 

 

 

ใช้รูปภาพของผู้คน สถานที่ และสิ่งของที่บอกเล่าหรือสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จและความสุขในด้านอาชีพการงานที่คุณปรารถนา นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้คำคมหรือคติพจน์รายวันที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ยกตัวอย่างเช่น “ฉันเต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และกระตือรือร้นในการทำงานใหม่ที่ฉันรัก" สิ่งสำคัญที่สุด พื้นที่ปากั้วที่ช่วยเสริมความสำเร็จในด้านอาชีพการงานจะต้องสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย และมีความสดชื่นน่ามองอยู่เสมอ เพื่อดึงดูดพลังงานแห่งความสำเร็จเข้ามาได้อย่างแท้จริง

 

 

5. เลือกองค์ประกอบที่เหมาะสม

 

 

 

 

ตามหลักฮวงจุ้ย พื้นที่ปากั้วคือธาตุน้ำ ดังนั้น รูปภาพโทนขาวดำเหมาะสมมากที่สุดที่จะนำมาประดับในพื้นที่บริเวณนี้ เนื่องจากโทนสีดังกล่าวสามารถดึงดูดพลังงานของธาตุโลหะและธาตุน้ำซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีต่ออาชีพการงานตามศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย อย่าวางสิ่งของที่มีองค์ประกอบของธาตุดิน ไม้ และไฟ เนื่องจากมันจะลดทอนพลังงานของธาตุน้ำลง สิ่งของที่ควรหลีกเลี่ยงในการนำมาวางหรือใช้ในพื้นที่ปากั้ว ได้แก่ คริสตัลขนาดใหญ่ ต้นไม้ขนาดใหญ่ สีเขียว สีเอิร์ธโทน สีแดง สีม่วง หรือรูปภาพที่มีไฟและไม้เป็นองค์ประกอบ

 

 

เพียงปฏิบัติตามเคล็ดลับง่ายๆ เหล่านี้ คุณก็สามารถเสริมความสำเร็จในด้านอาชีพการงานให้ตนเองได้แล้ว!

Ping Sanghin

ประสบการณ์ Online Marketing เกียวกับอสังหาริมทรัพย์กว่า 10 ปี 

About Us

"ทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ที่นี่มีคำตอบ"

ดูรายละเอียดการลงแบนเนอร์โฆษณาได้ที่นี่คลิก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 097 235 5964

ลิงค์น่าสนใจ

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…