ฮวงจุ้ยบ้าน ที่ทำงาน

‘ฮวงจุ้ยที่ดี สามารถเพิ่มพลังแห่งความสำเร็จในด้านอาชีพการงานของคุณได้’
”ฮวงจุ้ย” คือศาสตร์ที่ว่าด้วยเรื่องการอยู่อาศัยให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมที่มีหลักการเน้นไปในเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล หลายคนจึงมักคิดว่าฮวงจุ้ยเป็นเรื่องที่งมงาย
นอกจากฮวงจุ้ยที่เหมาะสำหรับสร้างบ้านแล้ว เจ้าของบ้านควรทราบด้วยว่า ฮวงจุ้ยลักษณะไหน ที่ไม่ควรไปสร้างบ้านในบริเวณนั้น ซึ่ง TerraBKK จะพาไปรู้จักกับฮวงจุ้ยที่ไม่ควรสร้างบ้าน ซึ่งมีมากถึง 16 แบบเลยทีเดียว
การวางระบบไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อนๆ หลายคนมองข้ามในเรื่องนี้ และไม่ค่อยใส่ใจสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะยกให้เป็นหน้าที่ของช่างไฟฟ้า แต่ในทางฮวงจุ้ยเรื่องของไฟฟ้านั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญค่อยข้างมากเช่นเดียวกับการจัดฮวงจุ้ยในรูปแบบอื่นๆ เพราะ “แสงสว่าง” บ่งบอกถึงพลังชีวิตเป็นพลังหยางที่เคลื่อนไหว และนำโชคลาภมาสู่บ้าน การจัดระบบไฟฟ้าจึงควรควรเลือกตำแหน่งของดวงไฟให้ดี……
บ้าน กับ อาคารบ้านเรือนเคหสถานว่าต้องมีความสอดคล้องสมดุลจึงจะนำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ผู้ที่อยู่อาศัยภายในอาคารบ้านเรือนหลังนั้นได้ และในวิชาฮวงจุ้ยได้กำหนดตำแหน่งและทิศภายในบ้าน โดยกำหนดให้บ้านแต่ละหลังแบ่งพื้นที่ภายในบ้านออกเป็น 8 ทิศ 9 ตำแหน่ง โดยทิศทั้ง 8 มีรัศมีของพื้นที่ ทิศละ 45 องศา
การงานจะสำเร็จเจริญก้าวหน้าได้นอกจากความขยันหมั่นเพียรและความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงานแล้ว บางคนที่มีความเชื่อในเรื่องการสริมดวงยังนำสิ่งของหรือของนำโชคมาช่วยเสริมปรับแก้ดวงชะตาตรงจุดต่างๆ ให้ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดวงการเงิน ดวงความรัก หรือดวงการงาน หรือแม้กระทั่งเรื่องฮวงจุ้ยก็มีผลต่อดวงชะตาของคุณเช่นกัน
เตียงนอน จัดได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์สำคัญที่สุดภายในห้องนอน เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีกันทุกห้องนอน มาดูกันว่า การจัดเตียงนอนนั้น มีข้อห้ามอย่างไรบ้าง และเหตุผลใด จึงต้องห้าม
ฮวงจุ้ย เป็นสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่รอบๆตัวเรา และส่งผลต่อการอยู่อาศัยต่อเราและคนในบ้าน หลายเรื่องที่เกิดขึ้นภายในบ้านหลายคนอาจไม่ทราบว่าเป็นเหตุเกี่ยวพันมาจากฮวงจุ้ย และหลายคนอาจคิดไม่ถึง สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ได้แก่
 ฮวงจุ้ยห้องพระ ที่ดีควรอยู่ในมุมสงบ แต่บริเวณชั้นล่าง จะพลุกพล่าน มีการเดินเข้าเดินออก มีกิจกรรมมากมาย ดูทีวี ทำอาหาร พูดคุย หามุมสงบๆแทบจะไม่มี เพราะฉะนั้นบ้านมีขนาดใหญ่เท่านั้น ที่พอจะมีมุมสงบสามารถทำห้องพระไว้ชั้นล่างได้ ส่วนบ้านที่มีขนาดเล็กไม่แนะนำให้วางห้องพระไว้ชั้นล่าง
ในดวงชะตาของคนเรานั้นย่อมแตกต่างกันออกไป บางช่วงดวงดี บางช่วงดวงตก แต่ว่าจะดวงดีดวงตก สิ่งที่หลายคนนิยมทำกันอยู่เสมอๆ นั่นก็คือ การเสริมดวง นั่นเอง วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเสริมดวงอีกหนึ่งวิธี ที่จะช่วยให้คุณและคนในครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขได้มากขึ้น การเสริมดวงที่ว่านั่นเป็นศาสตร์เกี่ยวกับเลขมงคล คือ บ้านเลขที่มงคล
คำว่าฮวงจุ้ย (Feng Shui) หรือ เฟิงสุ่ย นี้เป็นศาสตร์อันลึกล้ำและหลักปรัชญาอันลี้ลับของชาวจีน การปฎิบัติตามหลักฮวงจุ้ยถือว่าเป็นสิ่งดีต่อบ้านของคุณ ทำไปก็ไม่เสียหลาย แต่อย่าให้มากซะจนเสียสติก็แล้วกัน ลองมาดูหลักปฎิบัติตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับบ้านกันดีกว่า ว่าทำอย่างไรแล้วจะเจริญรุ่งเรือง ครอบครัวเป็นสุข
วันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของ “แสง” กับคอนโดมิเนียม เราสามารถอาศัยการจัดแสงที่ถูกต้อง มาเสริมฮวงจุ้ยให้กับคอนโดฯของเราได้ เนื่องจากโดยส่วนใหญ่ของคอนโดฯมัก

About Us

"ทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ที่นี่มีคำตอบ"

ดูรายละเอียดการลงแบนเนอร์โฆษณาได้ที่นี่คลิก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 097 235 5964

ลิงค์น่าสนใจ

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…