ดี-แลนด์ จับมือ ฟิกซิ รุกบริการหลังการขาย หมดปัญหาเรื่องหาช่างซ่อมบ้าน

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โซนพระราม 2 – สมุทรสาคร และในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา

บริษัทพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพเป็นที่ยอมรับและประสบความสำเร็จมากมายกับผลงานหลากหลายกว่า 23 โครงการ ซึ่งบริษัทให้ความสำคัญในเรื่องของบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีทีมงาน “ลูกค้าอบอุ่น” เป็นทีมบริการหลังการขายที่ดูแลเรื่องต่างๆ ของลูกค้า รวมทั้งความเป็นอยู่ภายในหมู่บ้านเพื่อให้ลูกบ้านได้รับความพึงพอใจสูงสุด

ล่าสุดบริษัทลงนามในสัญญาความร่วมมือกับบริษัท ฟิกซิ จำกัด (Fixzy) เพื่อให้บริการด้านการดูแลแลงานช่างหลังการขายสำหรับลูกบ้านในเครือดี-แลนด์ ผ่านแพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า “Fixzy” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการงานดูแลและซ่อมบำรุงบ้าน อาทิ ระบบน้ำ ระบบไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการและซ่อมบำรุงต่างๆ โดยผ่าน Call Center 1793 ของดี-แลนด์ฯ โดยทีมช่างที่มีความชำนาญ ทำงานรวดเร็วและเชื่อถือได้

นอกจากนี้ ดี-แลนด์ฯ และฟิกซิ ยังมีโครงการที่จะร่วมกันพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นเพื่อยกระดับงานดูแลลูกบ้านเครือดี-แลนด์ ให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งการจับมือร่วมกันระหว่างดี-แลนด์ฯ กับฟิกซิเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “15 ปี ดี-แลนด์…มากกว่าความใส่ใจ” (Care for Beyond Living) ที่มุ่งเน้นการดูแล ใส่ใจ ห่วงใย ให้ความสำคัญ ใกล้ชิดกับลูกค้าในทุกระดับและทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มลูกบ้าน ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาบริการหลังการขายที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด

“เรามีแผนที่จะร่วมกับฟิกซิในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพื่อรองรับความสะดวกสบายในการแจ้งและรับข่าวสารจากลูกบ้านในเครือดี-แลนด์ฯ ซึ่งทางดี-แลนด์ฯ และฟิกซิจะร่วมกันต่อยอดและพัฒนาบริการเพื่อส่งมอบงานบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้าน และเพิ่มความมั่นใจให้ลูกบ้านดี-แลนด์กรุ๊ป อุ่นใจและหมดกังวลปัญหาเรื่องบ้าน โดยปัจจุบันดี-แลนด์ฯ มีสมาชิกในโครงการต่างๆ รวมกว่า 3,800 ครอบครัว และฟิกซิมีช่างมืออาชีพที่ผ่านการรับรอง เพื่อรองรับในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครกว่า 100 ทีม ครอบคลุมงานซ่อมบำรุงทุกปัญหาภายในบ้านแบบครบวงจร” นายศิริพงษ์ กล่าว

ด้านนายรัชวุฒิ พิชยาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิกซิ จำกัด (Fixzy) กล่าวเพิ่มเติมว่า ฟิกซิก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2557 ในรูปแบบของ Startup Mobile Platform มีวัตถุประสงค์หลักในการแก้ปัญหางานซ่อมแซมและดูแลรักษาบ้านเพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการสามารถหาช่างและผู้ให้บริการที่ดี มีคุณภาพมาตรฐาน และราคาที่เหมาะสม มั่นใจว่าแพลตฟอร์มของฟิกซิจะช่วยพัฒนาบริการหลังการขายซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับลูกบ้าน เจ้าของโครงการ และผู้ให้บริการที่อยู่อาศัย โดยปัจจุบันฟิกซิมีทีมช่างทั่วประเทศ 3,500 ทีม ครอบคลุมงานซ่อมบำรุงทุกปัญหาภายในบ้านแบบครบวงจร

“ลูกบ้านดี-แลนด์กรุ๊ป ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร อุ่นใจได้เลยว่าฟิกซิจะเป็นตัวกลางในการอำนวยความสะดวกและประสานความเข้าใจระหว่างลูกบ้านหรือเจ้าของบ้านกับช่าง จบปัญหาเรื่องความยุ่งยากและวุ่นวายในการหาช่าง เนื่องจากระบบของฟิกซิจะทำการค้นหาช่างซ่อมมืออาชีพในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง จากนั้นทางฝ่ายช่างจะโทรศัพท์ติดต่อและสอบถามรายละเอียดงานซ่อมและราคาค่าซ่อมบำรุงซึ่งเป็นมาตรฐานและผ่านการตกลงกันระหว่างเจ้าของบ้านกับช่าง หากพึงพอใจก็สามารถให้ทีมช่างเข้าทำการซ่อมบำรุงได้ทันที” นายรัชวุฒิ กล่าว

Ping Sanghin

ประสบการณ์ Online Marketing เกียวกับอสังหาริมทรัพย์กว่า 10 ปี 

About Us

"ทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ที่นี่มีคำตอบ"

ดูรายละเอียดการลงแบนเนอร์โฆษณาได้ที่นี่คลิก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 097 235 5964

ลิงค์น่าสนใจ

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…