Nusa My Ozone Khaoyai โครงการบ้านเพื่อสุขภาพ นิยามใหม่ของการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ

ถ้าพูดถึงสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในประเทศไทยก็จะมีอาจจะมีอยู่หลากหลายสถานที่มากมายให้ทุกท่านได้เลือกสรรกัน แต่ถ้าจะพูดถึงสถานที่พักผ่อนที่ได้รับการยอมรับและขนานนามว่าเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก

หลายๆท่านคงไม่มีท่านไหนไม่รู้จัก "อำเภอเขาใหญ่" จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเชื่อหลายๆท่านคงมีปัญหากับการหาที่พักในเวลาที่ต้องการพาครอบครัวไปพักผ่อนสักครั้งและยิ่งช่วงเทศกาลหรือช่วงน่าท่องเที่ยวนั้นยิ่งลำบากเข้าไปกันใหญ่ แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าเรามีบ้านพักตากอากาศเป็นของตัวเองสามารถเข้าพักช่วงไหนก็ได้ โดยทำเลที่ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดที่สามารถรับชมวิวได้ 360 องศา และยังมีระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวบรวมไว้ภายในโครงการ อีกทั้งยังมีทีมบริหารมืออาชีพช่วยบริหารจัดการบ้านให้คุณในตอนที่คุณไม่อยู่บ้านอีกด้วย

บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) จึงขอแนะนำ โครงการ ณุศา มาย โอโซน เขาใหญ่ (Nusa My Ozone Khaoyai) พัฒนาเป็นโครงการบ้านสุขภาพ ระดับไฮเอนด์ในสไตล์ทัสคานี มีความเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ เป็นที่อยู่เพื่อรองรับผู้ที่ต้องการมองหาที่อยู่อาศัย เพื่อดูแลรักษาสุขภาพและสังคมเมืองรูปแบบใหม่ ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1,200 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพมีความเป็นส่วนตัวสูงและแวดล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติ 360 องศา รวมยูนิตสำหรับพักอาศัยทั้งหมด 106 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท โดยมีแบบบ้านให้เลือกสรรทั้งหมด 7 แบบ เริ่มตั้งแต่ขนาด 161 ตร.ม.- 225 ตร.ม

นอกจากนี้ภายในโครงการ ณุศา มาย โอโซน เขาใหญ่ (Nusa My Ozone Khaoyai) ยังครบครันไปด้วยระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมของการพักอาศัย อาทิ ศูนย์การแพทย์ระดับนานาชาติ, คลับเฮาส์สุดหรู, สนามกอล์ฟ 18 หลุม, สวนผักออร์แกนิค รวมถึงอุ่นใจไปกับระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. บนทำที่ตั้งที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติแล้วมีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะแก่พักผ่อนอย่างที่สุด และมีโครงข่ายเทคโนโลยีอันทันสมัย 3G และ 4Gรองรับการติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบ

ด้านศักยภาพทำเลที่ตั้งนั้นเป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้นๆที่ทางโครงการให้ความสำคัญ เนื่องจากอยากให้ผู้พักอาศัยนั้นได้ใช้ชีวิตในการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดจริงๆ ตัวโครงการมีการคมนาคมที่สะดวกสบายโดยสามารถเลือกได้ทางเข้าไปยังโครงการได้ 2 เส้นทางด้วยกันไม่ว่าจะเดินทางจากถนน ธนะรัตน์ หรือจะเดินทางจากถนนหนองสาหร่ายก็สามารถเข้ามายังตัวโครงการได้เช่นกัน แล้วแต่ความสะดวกขอผู้พักอาศัย แวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารชื่อดังมากมาย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ กับบ้านพักสไตล์ทัสคานีที่สามารถรับชมวิวได้ 360 องศา สามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายๆ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายโครงการ ณุศา มาย โอโซน เขาใหญ่ (Nusa My Ozone Khaoyai) หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1608 หรือwww.nusasiri.com

ที่มา : 

 

About Us

"ทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ที่นี่มีคำตอบ"

ดูรายละเอียดการลงแบนเนอร์โฆษณาได้ที่นี่คลิก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 097 235 5964

ลิงค์น่าสนใจ

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…